???HÃY MỈM CƯỜI & BƯỚC QUA ???

? Mỗi chúng ta, càng lớn lên lại càng trở nên lặng lẽ ít lời. Áp lực tự mình gánh, trách nhiệm tự hoàn thành, khó khăn tự vượt qua, ấm ức tự hóa giải … Chỉ kể chuyện vui mà không than buồn phiền vì chúng ta hiểu rằng: Những chuyện tiêu cực càng nói chỉ khiến nội tâm càng thêm trống rỗng, càng than càng thấy bản thân trở nên đáng thương. Cuối cùng, những rắc rối đó cũng phải một mình đối diện.
? Đời một người, có rất nhiều việc tốt nhất nên dùng thái độ “mỉm cười bước qua ” ! Đừng suy tính quá nhiều, đừng cố chấp quá chặt, việc đến thì hết lòng, qua rồi nên buông xuống. Cuộc sống ai cũng có rất nhiều việc phải tự lo, nên nội tâm cần chút không gian thư thái. Một mình chuyển hóa những chuyện đã qua, và bổ sung năng lượng để tiếp tục. Hãy dùng sự lặng im để thay cho thái độ, dùng lòng cảm kích để tiếp nhận mọi sự . Kiên trì không mỏi mệt , lặng lẽ mà mạnh mẽ.
? Đời người không có sự hy sinh nào là phí công, cũng không có nỗi khổ nào là vô nghĩa. Im lặng không phải yếu mềm mà vì đã hiểu nên lòng vững chãi, không nói không phải không biết mà để hành động chứng minh tất cả. Nếu quen với sự định tĩnh, lặng im tiếp đón mọi sự, thì thế gian này có gì làm khó được bạn, im lặng để cuộc đời bạn được bình yên !
? Quan trọng ở chỗ: Dù trải qua bất kỳ chuyện gì thì bạn cũng có thu hoạch cho riêng mình, bổ sung thêm kiến thức và sự trải nghiệm, hình thành nên bản lĩnh cho riêng mình . Nói cho cùng, con người hơn nhau ở chỗ: Trãi qua bao nhiêu chuyện, học được rất nhiều điều, nhưng trước sau vẫn giữ được trái tim ấm áp , tấm lòng thiện lương và ánh nhìn tin tưởng vào những điều tốt đẹp.
NAM MÔ QUÁN TỰ TẠI BỒ TÁT MA HA TÁT
/svg>