2 phút nắm trọn bí quyết cho thuê căn hộ an toàn, hiệu quả

Cho thuê căn hộ là một kênh đầu tư tiềm năng cho các nhà kinh doanh bất động sản trong bối cảnh nhu cầu về chỗ ở rất lớn và giá mua vẫn nằm ngoài khả năng của nhiều người. Video dưới đây sẽ bật mí những điều chủ nhà cần lưu ý khi cho thuê căn hộ để đảm bảo sinh lời và an toàn pháp lý.

Mặc dù nhu cầu thuê nhà ngày càng lớn nhưng không có nghĩa nhà đầu tư nào “rót tiền” vào loại hình này cũng thành công. Đó là chưa kể nguồn cung tăng kéo theo áp lực cạnh tranh cao, căn hộ nếu không tạo được giá trị khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường thì rất dễ rơi vào tình trạng ế ẩm.

Theo đó, ngoài việc tân trang và chuẩn bị tin đăng cho thuê nhà thật hiệu quả, chủ nhà cũng cần tìm hiểu để nắm được nhu cầu của khách thuê tiềm năng, qua đó có sự chuẩn bị tốt nhất. Hãy sẵn sàng để trả lời một loạt các câu hỏi của khách ví dụ như cách sử dụng một số thiết bị trong nhà, dịch vụ xe buýt ở khu vực xung quanh, vị trí các chợ, trường, bệnh viện… Ngoài ra, đừng phản đối hay tỏ thái độ khó chịu nếu khách thuê tiềm năng muốn chụp ảnh căn hộ vì điều này giúp họ nhớ căn hộ của bạn trông như thế nào. Hãy luôn chào đón khách đến xem nhà vào mọi thời điểm trong ngày và cố gắng giữ tâm trạng nhiệt tình, vui vẻ. Đây sẽ là những điểm cộng lớn khiến khách hàng lưu tâm và thích thú với căn hộ của bạn hơn.

/svg>