CÓ ĐẦY ĐỦ 4 NGUỒN NĂNG LƯỢNG NÀY BẠN MUỐN THUA CŨNG KHÓ

Nếu cuộc sống là một cuộc đua, thì cơ thể chúng ta giống như một chiếc ô tô đang chuyển động. Bốn nguồn năng lượng cần thiết để ô tô của bạn luôn hoạt động là:
1. NĂNG LƯỢNG THỂ LỰC
Thể lực cũng giống như động cơ của ô tô, mã lực càng lớn thì càng dễ tăng tốc và càng dễ vượt đèo. Bạn thử nghĩ khi cuối tuần đưa con đi chơi công viên, bạn chỉ muốn kiếm một chiếc ghế để ngồi nghỉ ngơi trong khi chúng đang nô đùa, bạn sẽ nghĩ sao?
Nói cách khác, sức khỏe tốt luôn là tài sản quý giá của mỗi người!
2️. NĂNG LƯỢNG CẢM XÚC
Khi tâm trạng thoải mái, dù khó khăn đến đâu cũng không dễ bị gục ngã, kiệt sức. Ngược lại, nếu để tâm trạng chán nản, không vui trong thời gian dài, bạn rất dễ “nhốt” mình và khó thoát ra. Những cảm xúc tiêu cực như những tác nhân xấu có thể ảnh hưởng đến xe và khiến động cơ không thể nổ máy.
3️. NĂNG LƯỢNG TRÍ ÓC
Suy nghĩ liên quan đến sự tập trung. Khi bạn cạn kiệt năng lượng, bạn sẽ khó tập trung hoàn thành công việc. Một người không tập trung giống như một chiếc xe bị mất lái, lãng phí nhiên liệu và không thể đến được chiến thắng.
4️. NĂNG LƯỢNG Ý CHÍ
Có thể cho rằng ý chí là đích đến của ô tô. Bạn rất dễ bối rối và mất phương hướng nếu làm điều gì đó mà mình không thích. Vì vậy, con người của bạn luôn trong tình trạng hoang mang lo lắng về cuộc sống, không có định hướng rõ ràng!
/svg>