GIỚI THIỆU
Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Tập Đoàn Đất Việt V-Land Group

SƠ LƯỢC VỀ CHÚNG TÔI 

Địa chỉ: Mỹ gia 5 – 08A Khu đô thị Vin Home Bến Đoan – TP Hạ Long – Quảng Ninh

Mobile:  0985.770.355

Website: bds-vlandgroup.com

Email: batdongsanhq.vn@gmail.com

Trong những năm gần đây ở Việt Nam thị trường bất động sản phát triển khá nhanh và được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy nhu cầu bán, cho thuê, tìm mua hay tìm thuê bất động sản càng lớn. Thực tế đó đòi hỏi cần phải có một kênh thông tin tối ưu giúp cho các cá nhân, tổ chức, nhà đầu tư nắm bắt được thông tin một cách kịp thời về tình hình thị trường bất động sản để có được những quyết định đầu tư đúng đắn.

Làm thế nào để quảng cáo và tìm kiếm được thông tin bất động sản nhanh chóng, tin cậy, chính xác tiết kiệm được thời gian, công sức giúp cho các giao dịch bất động sản chở nên dễ dàng, nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn? Để trả lời câu hỏi này và đáp lại những mong muốn từ phía khách hàng. Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Tập Đoàn Đất Việt V-Land Group đã ra đời và trở thành sàn giao dịch đầu tiên ở tỉnh QUẢNG NINH đáp ứng được kỳ vọng đó. Hơn 90% khách hàng hiện nay đã luôn tin tưởng và giao cho Công ty V- Land Group tư vấn cho tất cả những nhu cầu liên quan đến bất động sản của họ.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – MỤC TIÊU

“YOUR DREAM – OUR SUCCESS”

TẦM NHÌN

V- Land group nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản.

V- Land group  sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi nhân viên cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

SỨ MỆNH

V- Land group ra đời với sứ mệnh cung cấp những sản phẩm – dịch vụ Bất động sản chất lượng nhất cùng chi phí phù hợp nhất. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất cùng chi phí phù hợp nhất.

MỤC TIÊU

Mục tiêu kinh doanh của V- Land group là xây dựng hệ sinh thái kinh doanh văn minh, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

Uy tín và Niềm tin là tôn chỉ hoạt động, Trung thực trong cách ứng xử, chuẩn xác trong cách tư vấn, tạo dựng sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng vào thương hiệu Bất Động Sản V- Land group. Lấy chữ “Trung” & chữ “Tâm” làm cốt lõi trong tư vấn – ứng xử với Khách Hàng – Đối Tác và Đồng Nghiệp. Làm việc Chuyên nghiệp, Nhiệt Huyết, Cầu Tiến, Đoàn Kết, Không Ngừng Học Hỏi Sáng Tạo, Phát Huy cái tốt, Thượng Tôn Pháp Luật.

TRIẾT LÝ KINH DOANH CÔNG TY

Lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là khung tiêu chí của Bất Động Sản V- Land group. Chúng tôi quan niệm sâu sắc rằng các lợi ích về tài chính, về thương hiệu,…của các bên phải hài hòa, và không tách rời với lợi ích của khách hàng, của cộng đồng & của xã hội.